âm ly jagua 203 N

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất JARGUAR
  • Bảo hành 3 năm
  • Tình trạng đặt hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Amply karaoke jarguar 203N nhập khẩu là một trong 2 dòng Amply karaoke đang nổi đình nổi đám trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay, cùng với Amply jarguar 506n nhập khẩu.

Trong đó Jarguar 203N được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả trong hệ thống âm thanh karaoke của mình. Bởi công suất âm thanh vừa phải, chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền cao, giá cả phải chăng.

Vì sao bạn nên chọn amply Jarguar 203N Komi?

Tiếng Bass mà amply Jarguar PA 203N này xử lý rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.

Amply Jarguar PA 203N được thiết kế tối ưu nhất nên cho bạn những tiếng nhạc sống động, giúp nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát và không có tạp âm lẫn trong âm thanh phát ra.

Amply Jarguar 203N Komi này có thể tự điều tiết tiết tấu âm thanh (nhất là những tiết tấu nhanh, dồn dập) để cho người dùng có thể thưởng thức bản nhạc, giai điệu tuyệt vời nghe không bị rối.

Bạn nên chọn amply Jarguar PA 203N bởi amply karaoke này cho tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang lại cảm giác chói tai với âm lượng cao, không bị hiện tượng nhiễu, tiếng hú khi Micro gần Amply.

Bộ khuếch đại âm thanh cực mạnh mẽ nên Jarguar PA 203n này nổi bật hơn những amply cùng loại.

Công suất khỏe nên amply Jarguar 203N Komi có thể phối ghép với 2 kênh riêng biệt cho 2 đôi loa mà không sợ bị nhiễu âm, hay âm không còn trong, ngọt nữa. Đặc biệt amply này còn ghép được với 2 kênh riêng biệt và tách rời phần micro ra 1 kênh riêng biệt.

Vì đươc sản xuất bởi công nghệ mới nên amply Jarguar PA 203N rất tiết kiện điện, nhất là sinh nhiệt ít tạo cho amply hoạt động bình thường không ảnh hướng tới thiết bị khác. Đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Analog và Class D giúp giọng của bạn trở lên trong và ấm hơn, Echo mềm và mượt, độ nhạy cao vì thế tạo ra âm thanh sống động, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu của người thưởng thức âm nhạc

Amply Jarguar 203N rất dễ phối ghép, nên việc kết hợp với nhiều loại loa karaoke khác nhau rất dễ dàng, tiện dụng như:  loa JBL, loa BMB hay loa Bose,…, kết hợp với nhiều loa cùng một lúc tạo độ hưng phấn cho dàn karaoke gia đình cực hay.

Thông số kỹ thuật của Amply Jarguar PA 203N

  Hãng sản xuất: Jarguar Suhyoung

  Nhà nhập khẩu: KOMI

  Bảo hành: 36 tháng

  Điện áp: 220V/50Hz

  Công suất tiêu thụ: 480W

  Công suất đầu ra: 100W x 2 kênh

  Số sò: 4

  Loại sò JK (sò trường)

  Tỷ lệ tạp âm: 0.05 (1KHz)

  Trọng lượng: 12Kg

  Dải tần: 20Hz đến 20KHz