Cục đẩy công suất listen sound ls 4600

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Listen Sound
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng Sẵn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Cục đẩy công suất listen sound ls 4600 Cục đẩy công suất đã thuyết phục được các chuyên gia âm thanh khó tính nhất bằng hiệu suất sử dụng của công suất và chất âm vô cùng tuyệt hảo của mình. Tiếng Treble sáng và bay, tiếng Bass sâu và uy lực giúp cho tiếng ca được mượt mà và đủ âm. Nguồn của  là loại nguồn biến áp, rất thích hợp cho đánh sub giúp tạo ra tiếng sub trầm, ấm và đầy uy lực.

Cục đẩy công suất listen sound ls 4600 Thiết kế kiểu dáng cực kỳ sang trọng và hiện đại, với phần vỏ nhôm nguyên khối và được phun một lớp sơn tĩnh điện sang trọng màu đen, đặc biệt lớp sơn này rất hiện đại và bền màu, giúp tránh được các va đập ở mức vừa phải. CÔNG SUẤT LISTEN SOUND LS 4600                           MẶT SAU Cục đẩy công suất listen sound ls 4600 

Cục đẩy công suất listen sound ls 4600 nó có thể đảm bảo tần số âm thanh thấp đầy đủ, tần số cao trơn tru. Cục đẩy 4 kênh giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh đưa từ thiết bị phát như mixer ra loa, rất dễ phối ghép thiết bị, cổng kết nối đơn giản mà chắc chắn.

Cục đẩy công suất listen sound ls 4600 được trang bị hệ thống bo mạch được xây dựng bởi các thiết bị chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Điều này có thể đảm bảo bộ khuếch đại sử dụng lâu dài và hoạt động với công suất lớn chính vì vậy mà sản phẩm được trang bị 2 quạt tản nhiệt ở phía sau và thoát khí ở phía trước giúp cho máy luôn mát và hoạt động hết công suất trong thời gian dài, công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị.