Loa DMX CH 10

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất DMX audio
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Tình trạng Sẵn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Loa DMX CH 10
Chi tiết sản phẩm Loa DMX CH 10 là loa hai chiều toàn dải 10 inch tương đương với đường kính loa bass 25 cm. Loa DMX CH 10 là một hai chiều loa toàn dải, đơn vị ổ tần số cao là một phản ứng tần số rộng của trật tự nước ngoài 1-inch tần số trình điều khiển nén ferit chính xác, đơn vị loa tần số thấp 10-inch hiệu suất cao ferit nón Đơn vị tần số thấp, công suất định mức 8 ohms 250W. Việc treo và lắp đặt loa rất đơn giản và nhanh chóng. Thiết kế chính xác và nhỏ gọn làm giảm đáng kể các vấn đề về vận chuyển và lắp đặt. Cho chất lượng tiếng trong suốt và rõ ràng, giọng hát to và cảm giác không gian cực kỳ mạnh mẽ mà không hề bị rè hay méo tiếng. Chủ yếu được sử dụng trong kinh doanh có diện tích khá rộng, có thể phối kết hợp được với nhiều bộ loa hát karaoke khác trên thị trường hiện nay.

Loa dmx ch10 là dòng loa âm thanh thế hệ mới của hãng DMX, với chất âm chân thực và sôi động nên sản phẩm cùng nhiều cho dàn âm thanh gia đình, hoặc phòng hát karaoke kinh doanh.

Thông tin về Loa dmx ch10

Loa DMX CH 10 chính là sản phẩm lý tưởng cho hệ thống âm thanh tại nhà hoặc âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Loa dmx ch10 được sản xuất từ hãng DMX đến từ nước Anh  công nghệ italiaLoa DMX CH 10 vì vậy loa được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thiết kế của loa theo tiêu chuẩn của dòng loa karaoke với kiểu dáng sang trọng, màu nâu sáng cuốn hút, lớp sơn phủ ngoài chống bụi bẩn.

Thùng loa có bass với tần số thấp giúp âm thanh trầm và sâu, có 2 đường tiếng, bass loa có kích thước 25cm và 1 treble loa giúp âm thanh bay cao, thanh thoát, rõ nét.

Công suất đạt tới 250W phát huy tối đa hiệu quả khi dùng cho diện tích từ 20 đến 30m2, ngoài sử dụng cho phòng karaoke kinh doanh với diện tích vừa cũng hiệu quả. dùng cho phòng karaoke, nghe nhạc sẽ rất thích hợploa dmx ch10   Loa DMX CH 10

Thông số kỹ thuật loa full DMX CH10
Loại loa: 10 “Loa toàn dải hai chiều, Cấu hình đơn vị thiết kế lại pha sau : Loa âm trầm Ferrite 10” (250 mm), 1 “(25mm) Phản ứng tần số điều khiển Ferrite Treble : 55Hz-20kHz Công suất định mức: 250W độ nhạy: 96dB tối đa SPL: 126dB tiêu chuẩn trở kháng: 8 ohms bức xạ góc: 90 ° X90 ° dây: 2x Speakon NL4 Rigging: DMX 2 nhóm chuyên dụng nâng điểm kích thước (mm): 329 × 514 × 343 (WXHXD)