Loa Listen Sound LS 12D

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Italia - china
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn Hàng tại Hà Nội

Đặt mua

Nội dung chi tiết

chi tiết Loa Listen Suond LS 12D

Xuất xứ Loa Listen Suond LS 12D theo :dây truyền CÔNG NGHỆ IATALIA đặt nhà máy tại  trung quốc giống Iphoen
Thiết kế sang trọng, đẳng cấp  vỏ e căng quá đẹp
+ Âm thanh chi tiết, sống động

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.           Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.  Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.
+ Tiếng bass chắc, tiếng mid trung thực
+ Khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ
Loa Listen Suond LS 12D có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng với lớp ê căng phía trước bo góc cạnh đẹp bằng thép giúp chống bụi, chống nước hiệu quả. Thùng loa được làm từ gỗ ép bạch dương dày 15mm kết hợp với hệ thống khung gỗ chịu lực bên trong giúp loa Macinsearch chắc chắn, hoạt động được với công suất cao, giảm được các rung khi áp lực âm thanh lớn. Đồng thời bảo vệ các linh kiện bên trong hiệu quả. Phía ngoài loa được sơn 1 lớp sơn màu đen nhám chống thấm, ẩm mốc hiệu quả, giúp tăng độ bền cho loa và cũng tăng tính thẩm mỹ cho loa.
Loa Listen Suond LS 12D thuộc dòng loa full cao cấp công suất lớn được nhập khẩu chính hãng từ ITALIA Loa Listen Suond LS 12D có chất âm thiên về sức mạnh karaoke có thể thách thức mọi ca khúc Remix không bị trùng tiếng mà vẫn có được tiếng bass căng trắc, treble sáng rõ. Đây chính là điểm mạnh vượt trôi của Loa Listen Suond LS 12D có được mà các dòng loa hát karaoke khác không thể làm được.

Loa Listen Suond LS 12D là 1 trong bộ 3 sản phẩm thuộc dòng loa cao cấp nhất cuả Listen Suond, đường kính bass 12 inch. Loa này được thiết kế dành riêng cho thị trường karaoke và nghe nhạc