Loa sub trầm Verity VNS 112

  • Hãng sản xuất Verity audio
  • Bảo hành 12 tháng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Loa trầm đơn Verity VNS112 cũng được cho ra mắt cùng thời điểm với các dòng loa VNS 118, VNS112 cũng có những đặc điểm giống nhau. Thuộc loại trần hơi công suất dùng cho các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh công cộng, loa đám cưới, âm thanh karaoke chuyên nghiệp, Club , Disco …

Tiếng của loa trầm đơn Verity VN112nghe chắc chắn, sâu và công thêm vẻ ngoài to lớn nên đó đem lại một siwcs mạnh khác biệt nhất định cho hệ thống âm thanh hội trường của bạn về cả hình thức lẫn chất âm. Cường độ âm thanh của trầm này thực sự mạnh mẽ khi trung bình đã đạt tới 123dB  nên bạn không nên thử trong nhà bởi vì nó có thể làm vỡ kính, hay rụng thạch cao trong căn phòng của bạn. Lớp thùng được làm từ gỗ chất lượng cao dày tới 18MM rất chắc chắn nên nó có thể chịu được những va đập mạnh trong điều kiện lưu diễn ngoài trời. Lỗ thông hơi lớn bố trí đằng trước nên có thể giảm tối đa sự méo tiếng cho dù bạn có đặt trong góc cũng không bị ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh gì cả.Ê căng dày và được làm 2 lớp của Verity VNS112 sẽ ngăn cản hầu hết mọi lực cơ học và tia nước có thể gây tổn hại cho củ loa.

Loa trầm đơn Verity VNS112

Loa trầm đơn Verity VNS112

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sub cho ra chất tiếng hay có thể sử dụng để kết hợp với loa karaoke trong 1 dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết nếu sub hay giá thành tương đối cao so với thu nhập bình quân đầu người, Nên có giá tiền chỉ bằng 1/2 so với các dòng loa sub mà chất tiếng, chất âm, độ bền bass tương đương những dòng sub dùng loại khác. Nên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

 

Thông số kỹ thuật.

Công suất: 400W RMS / 900W Program
Trở kháng: 8 Ohm
Tần số đáp ứng: 35~800Hz
Độ nhạy trung bình: 97dB/W/m (40~150Hz)
SPL cực đại / 1m: 123dB continuous / 126dB Program
Bộ lọc tần số thấp nên dùng: 28Hz 24dB/oct
Củ loa: 12 inch (30,48 cm) với cuộn côn đường kính 2,5 inch (6,3 cm) và cục nam châm làm bằng Ferrite
Phân tần: không có, bạn phải dùng thiết bị phân tần riêng hoặc dùng đường ra sub của amply
Kết nối: 2x NEUTRIK Speakon® NL4MP (1+/1­ Link, 2+/2­ Input & Link)
Lỗ cắm chân đế: 20mm
Thùng loa bằng gỗ phong ép dày 18mm, phủ ngoài bằng sơn đen nhám.
Kích thước (rộng x cao x dài): 37 cm x 44 cm x 50 cm