mic shure ugx10 ii

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Shure
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Tình trạng Sẵn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

micro shure UGX 10 II vẫn nổi tiếng nhất với tính năng được trang bị thêm tính tự ngắt mic khi đặt xuống bàn. Cụ thể, sau 3 giây đặt xuống bàn micro shure này sẽ tự ngắt tín hiệu, sau 5 phút tay micro chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm pin, sau 30 phút micro sẽ ngắt toàn bộ nguồn (tính năng này giống như Dim/Stanby/Shutdown trên máy tính Windows). Với khả năng tự ngắt như vậy, không bao giờ có chuyện rú/rít khi đặt 2 micro cạnh nhau mà quên tắt nguồn, mà khi cầm tay micro lên thì lại hát được luôn mà không cần bật công tắc.
Kiểu dáng cực đẹp với mặt đầu thu phát sóng màu đen chất liệu nhôm xước. Micro cho giọng hát ấm và trong cùng với hệ thống lọc âm của micro cục tốt nên dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng trên thị trường karaoke.

Micro không dây Shure UGX10II được cải tiến từ dòng UGX9II, với nhiều cải tiến hiện đại trong công nghệ sản xuất cũng như về mẫu mã được thiết kế bắt mắt hơn. Sản phẩm chyên dùng cho karaoke, hội trường sân khấu có diện tích rộng, sân khấu biểu diễn sự kiện, chương trình ca nhạc…

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: Shure

Model: UGX10II

Loại: micro không dây

Tần số đáp ứng: 80Hz – 18kHz

Trở kháng: 600 Ohms

Số kênh: 2 kênh

Mức độ lọc nhiễu: ≤22dB (IEC 518 – 5)

Độ nhạy: 60 dB

Tỷ lệ méo tiếng: 0.5%

Phạm vi hoạt động: 200m

Tần số sóng: 740 – 790kHz

Nguồn điện: 220v