shure ugx8 II

  • Giá 2.800.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất shure
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng còn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Micro không dây Shure UGX8 II là một trong những dòng micro shure mới nhất hiện nay. Với nhiều tính năng mới như ngắt tự động khi không hát, độ nhạy cao, bền đẹp theo thời gian thì đây chính là chiếc micro karaoke đang rất hot và được người tiêu dùng yêu thích.

Thông tin chung về Micro không dây Shure UGX8 II

+ Tên sản phẩm: micro không dây shure UGX8 II
+ Mã sản phẩm: UGX8 II
+ Hãng sản xuất: shure
+ Xuất xứ: USA
+ Bảo hành: 12 tháng
Thông số kỹ thuật của Micro không dây Shure UGX8 II
+ Số tay micro: 2 tay
+ Thời lượng pin  1.5V thời lượng sử dụng 8 giờ
+ Tần số đáp ứng: 80hz-18khz ( +-3dB)
+ Phạm vi sử dụng tốt: 100m
+ Số kênh: 200 kênh

Đặc điểm nổi bật của micro shure UGX8 II

+ + Micro shure UGX8 II với tính năng cảm ứng mới tự ngắt. Nếu sau 5 giây mà không hát và đặt micro xuống bàn thì micro sẽ tự ngắt và khi cầm vào là hát được ngay mà không cần phải bấm công tắc ở mic nữa. Vì thế micro sẽ không bị ù hay bị rú như trước đây để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc cũng như có thể tiết kiệm pin rất tốt. Nếu đặt micro xuống bàn sau 15 phút không sử dụng thì micro sẽ tự động chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.
+ + Micro không dây shure này được làm bằng hợp kim và chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và bền, phủ nano chống sước và chống nước cực tốt, không in lại dấu vân tay, chống bạc màu, cầm không bị lạnh và đặc biệt là làm rơi va đập mạnh mà không bị hỏng.
+ + Củ mic nay tốt hơn, thiết kế chuyên dùng cho hát karaoke nên có độ nhạy rất cao, dễ dàng bắt mic, dễ hát, hát sát mic mà không bị vỡ tiếng hay bị ồm.
+ + Với tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp với môi trường nên có thể tránh được tình trạng nhiễu sóng, đây là tính năng mới chỉ có ở dòng loa shure này mà các dòng loa khác không có.
+ + Micro có hệ thống cắt rú rít tự động và có 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó dễ dàng tương thích với các loại loa karaoke và amply karaoke mà không bị rú rít.