Tivi HG vietktv phân phối

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất vietktv
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng còn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

MÀN HÌNH KÍNH CƯỜNG LỰC HG LED

Giá bán lẻ 18.5 triệu đồng cho loại 60 inch
Giá bán lẻ 14.5 triệu đồng cho loại 50 inch

Chiếu thử phim HD 1080p, độ chi tiết của hình ảnh khá tốt, màu đen rất khá (Sharp mạnh về điểm này, kể cả trên panel bình dân). Nhìn chung nó đáp ứng tốt nhu cầu xem TV, xem phim, hiển thị TVC quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay hay đơn thuần chỉ là làm bảng thông tin công cộng cực tốt.

Màn hình có 2 cổng vào HDMI, có AV, cổng PC (RGB) và USB (đọc MP4, MP3, jpg…), không tích hợp tuner. Màn hình có tích hợp loa ngầm, công suất loa 8W.

Thiết kế khung nhôm bọc viền xung quanh. Mặt kính cường lực dầy 4 ly. Đảm bảo chịu các tác động mạnh, chống được đổ beer, rượu ….. Mặt sau được thiết kế bằng sắt giúp tản nhiệt tốt hơn cho những nơi cần sử dụng mọit thời gian dài.

Tổng quan : Thiết kế lạ mắt, sang trọng, sản phẩm được nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Phần mềm được Việt hoá hoàn toàn. Có thể nâng cấp cập nhật bằng USB.

Màn hình không có chân đế để bàn, thay vào đó là bộ giá gắn tường. Được cái màn hình khá mỏng nên gắn tường rất ok. Các chi tiết cấu thành khá cục mịch, lược bỏ tối giản để tiết kiệm chi phí.

Được nhập khẩu và mang thương hiệu HG – do công ty Việt KTV thiết kế, một đơn vị sản xuất thiết bị Karaoke chuyên nghiệp. Màn hình này nhắm đến các phòng Karaoke, quán bar, vũ trường… nơi có không khí sôi động và nguy cơ “lỡ tay” khi khách hàng cao hứng. Đúng là khi trang bị màn hình này, chủ quán chẳng bao giờ phải lo nguy cơ nứt vỡ vì kể cả khách hàng dù có cố tình cũng chưa chắc làm gì được thiết bị cứng đầu này.

Nói vậy không có nghĩa là ko sử dụng được trong các môi trường khác. Những nhà có con cái hiếu động thì chấp bọn trẻ con ném đồ chơi mệt nghỉ, hoặc mang ra hội chợ chạy demo, hoặc các gia đình không quá đòi hỏi thương hiệu có thể khuân nó về với giá cực kỳ hợp lý. Cũng chẳng phải tự nhiên mà VietKTV dám bảo hành sản phẩm của mình 1 đổi 1 trong 12 tháng trên toàn bộ 20 trạm bảo hành trên toàn quốc.